อินเตอร์เน็ทWIFI แบบเติมเงินTrue wifi

วันนี้ผู้เขียนจะมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของอินเตอร์เนทกันนะครับ เนื่องจากผู้เขียนนั้นอยู่หอพักรู้สึกว่าอินเตอร์เนทของทางหอพักนั้นมันสุด แสนจะช้ามาก บางวันเข้าหน้าเวปไม่ได้เลย แต่ประมาณ2วันที่แล้ว ผู้เขียนเห็นสัญญาณ WIFIที่เพิ่มมาใหม่ในคอมของผู้เขียนชื่อว่า @truewifiผู้เขียนก็เลยลองเชื่อมต่อดูพบว่าสามารถเชื่อมต่อได้แต่ว่ามันต้อง ให้ใส่ Userกับ PASS ผู้เขียนเลยโทรไปสอบถามทางทรู ได้ความมาว่า true นั้นได้ขยายสัญญาณให้ครอบคลุมพื้นที่แถวนี้แล้ว ถ้าเจอสัญญาณสามารถสมัครแพคเก็ทเพื่อขอรับ user password ได้เลยผ่านsms (แต่ต้องมีซิมการ์ด truemove) ผู้เขียนเลยเข้าไปศึกษาข้อมูลแพ้คเก็ทต่างๆของทรูว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เลยมาเจอแพคเก็ทนี้เข้า
Imageผู้ เขียนเลยคิดว่าเอาหละไหนๆเน็ทหอพักนั้นมันห่วยอยู่แล้ว ลองเสียเงิน 100 บาทก็คงไม่เสียหายอะไร แต่เนื่องจากผู้เขียนไม่มีซิมของ ทรูมูฟ ก็เลยขับรถไปเซเว่น เพื่อขอซื้อซิมการ์ดในราคา 39บาท+เติมเงินทรูมูฟอีก 150 บาท เท่ากับเสียเงินในการลองทดสอบอินเตอร์เนท 189 บาท
Image

เอา หละเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว ก็เลยลองสมัครผ่านทาง *9000 แล้วทำตามที่โปรโมชั่นบอก สมัครแบบ 1เดือน 100บาทแล้วก็รอ สักพักมี smsแจ้งเข้ามาบอก USER กับรหัส ลองกดเช็คยอดเงินก็โดนหักไป 105 บาท โอเค คงเป็นการหักค่าธรรมเนียมของทางผู้บริการ เอาหละต่อไปก็ลองเอารหัสไปล้อคอินดู
Image

เมื่อ ล้อคอินเสร็จแล้วก็สามารถเข้าได้เลย ลองเข้าเวปนั่นเวปนี้ เออ ใช้ได้แฮะ เร็วดีผู้เขียนอยากรู้ว่าความเร็วเน็ทมันเท่าไหร่เลยลองไปเทสดู ผลปรากฏว่า

Image
แม่จ้าว! โปรโมชั่นบอก 8Mbit แต่นี่มันทะลุไป13Mbit เลยนะนี่  ผู้ เขียนเลยคิดว่า สุดยอดแห่งความคุ้มกับเงินที่เสียไป 100บาทต่อเดือน  และไม่ต้องไปติดต่ออะไรที่ศูนย์หรือเอาอะไรมาติดให้ยุ่งยากอีกต่อไป แค่มีสัญญาณ มีซิมทรู เติมเงิน ก็ได้เล่นเนทที่แรงเพียงนี้แล้วแต่มีข้อเสียที่ว่า อินเตอร์เนทจะตัดทุกๆ 90นาที แต่ไม่มีปัญหาเพราะเราสามารถเชื่อมต่อใหม่ได้ ประมาณว่ามันตัดเราก็คอนเนคใหม่แล้วเล่นต่อได้
Image

เป็น ไงกันบ้างครับ สำหรับรีวิว WIFI ของ truemoveสำหรับความเห็นส่วนตัวของผู้เขียนคิดว่า ความคุ้มค่าที่สุดยอดกับเงินที่เสียไป 100 บาทต่อเดือน  ไม่ต้องยุ่งยากอะไรในการสมัคร มีซิมทรู เติมเงิน ส่ง smsขอรหัส แค่นี้ก็เล่นได้แล้ว ส่วนผู้เขียนก็ต้องจบการรีวิว เพียงเท่านี้ก่อน ขอบคุณที่ติดตามครับ สวัสดีครับ