แนะนำสมาร์ทโฟนน้องใหม่ Sony Xperia ZL มาพร้อมฟีเจอร์รีโมทควบคุมความบันเทิงต่างได้

Imageสำหรับข่าวล่าสุดในวันนี้ ทางด้านบริษัท Sony ประเทศไทยได้ทำการออกมาแนะนำสมาร์ทโฟนน้องใหม่ตัวล่าสุดอย่าง Sony Xperia ZL สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานที่ลงตัวและทันสมัยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาด 5 นิ้วที่มีความละเอียดระดับ Full HD 1920 x 1080 พิกเซลแถมป้องกันรอยขีดข่วนอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกับกล้องที่ใช้เซนเซอร์ Exmor RS ที่มีความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล ซึ่งรองรับฟีเจอร์การถ่ายภาพด้วย HDR และถ่ายรูปได้ในสภาวะที่มีแสงน้อยทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ

Imageสำหรับรายละเอียดในส่วนของตัวเครื่องนั้น จะมาพร้อมกับชิปประมวลผลแบบ Qualcomm Snapdragon S4 Pro Quad-Core 1.5 GHz แรมขนาด 2GB พร้อมกับความจุตัวเครื่องขนาด 16 GB รองรับการ์ดหน่วยความจำแบบ MicroSD สูงสุด 64 GB และรันด้วยระบบปฎิบัติการ Android 4.1 รองรับฟีเจอร์การเชื่อมต่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 3G,WiFi,NFC และแอพลิเคชันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Twitter และแอพฯสำหรับการเชื่อมต่อบริการของ Sony แบบเต็มรูปแบบ

Imageสำหรับจุดเด่นที่ Sony ภูมิใจเสนอสำหรับรุ่น Xperia ZL นั้นก็คือ จะมาพร้อมกับรีโมตควบคุมการใช้งานความบันเทิงต่างๆได้ ไม่ว่าจะควบคุมสมาร์ททีวีของโซนีผ่านระบบ Digital Living Home Alliance และควบคุมอุปกรณ์ต่างๆของ Sony ต่างๆ ทั้งเครื่องเสียง ดีวีดี และอื่นๆอีกมากมายครับ ซึ่งขณะนี้ทางโซนีประเทศไทยได้วางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้แล้ว ในราคา 18,990 บาทครับ มีให้เลือก สีดำและสีขาว ครับ

Source : Facebook Sonymobileth

 

สำหรับผู้ที่ต้องการนำข่าวไปเผยแพร่บนเว็บไซต์ส่วนตัว หรือหน่วยงานของท่าน
  กรุณาก็อปปี้โค้ดข้างล่างนี้ เพื่ออ้างอิงแหล่งข่าวด้วยครับ ขอบคุณครับ:

สำหรับท่านไหนที่มี Facebook และนำข่าวสารไปแบ่งปันเพื่อนๆ เพียงกดปุ่มนี้ครับ