วิธีการสั่งซื้อสินค้า/วิธีการชำระเงิน/หมายเลขบัญชี/การบริการSiamGet

 วิธีการสั่งซื้อสินค้า/วิธีการชำระเงิน(แบบย่อๆ) ของ Siamget ค่ะ

   Image•  ลูกค้าแจ้งรายการสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ พร้อมกับชื่อ-ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อ

   Image•  ทางเราเช็คสต็อกสินค้า/ราคา และยืนยันสินค้ามีพร้อมส่ง ก่อนให้ลูกค้าทำการโอนชำระเงินทุกครั้ง

   Image•  คำนวนค่าขนส่ง/ขนส่งเอกชน/EMS/Logispost (ค่าขนส่งเอกชนลูกค้าจ่ายปลายทางได้ค่ะ)

   Image•  แจ้งยอดการโอนชำระค่าสินค้า

   Image• เมื่อลูกค้าโอนเงินเข้าบัญชีเรียบร้อยแล้ว กรุณาโทรแจ้งด้วยน๊า

   Image•  เก็บสลิปการโอนเงินไว้เป็นหลักฐาน จนกว่าจะได้รับสินค้าค่ะ

   Image•  เจ้าหน้าที่บัญชีเช็คยอดเงินในระบบบัญชี ยืนยันยอดเงินว่าได้รับเรียบร้อยแล้วจากท่าน(ลูกค้า)

   Image•  ทวนชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร ให้ถูกต้องอีกครั้ง พร้อมกับทำการเตรียมสินค้าเพื่อจัดส่งค่ะ


หมายเหตุ » วันจันทร์-อาทิตย์ และรวมถึงวันหยุด นักขัตฤกษ์ ต่างๆ ทาง Image ยังเปิดรับOrder และการชำระเงินทุกวันตามปกตินะคะ

 

อยากสอบถามและสั่งสินค้าทางไหนได้บ้าง!! :   

  Imageกริ๊งกร๊าง  สอบถามโดยตรง ติดต่อ คุณแอน (Ann) หรือ คุณมิ้ง(Mink) / โทรศัพท์ : 085-057-5005

  Imageส่งเมล์สอบถามมาที่ E-mail :  info@siamget.com  หรือ ann@siam1.com

  Imageสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บ Image และตั้งกระทู้สอบถามไว้หน้าเว็บบอร์ด Furum 

  Image  •  ทักทาย พูดคุย สอบถาม ที่ Fan Page Facebook ได้ที่ www.facebook.com/siamget  แล้วอย่าลืม!! กด Like ให้คนงามด้วยนะคะ^^

          • สมัครAdd ID Line : annsummer

หมายเลขบัญชี:  


Image

 Image

 

Image

Image

หมายเลขบัญชี 240-2070-970
ธนาคาร ไทยพาณิชย์
สาขาโลตัสฟอร์จูนทาวน์ 

ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

ชื่อเจมจิรา  ระวังภัย

 

Image  

หมายเลขบัญชี 622-2-03222-7
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขาพันธ์ทิพย์ พลาซ่า

ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

ชื่อเจมจิรา  ระวังภัย

Image หมายเหตุ : หมายเลขบัญชีของเรามีเพียงแค่ 2 บัญชีนี้เท่านั้นค่ะ เมื่อได้รับแจ้งหมายเลขบัญชี ไม่ว่าจะเป็น SMS หรือทางใดทางหนึ่งก็ตาม รบกวนท่านเข้ามาเช็คหมายเลขบัญชีว่าตรงกับหน้าเว็บหรือไม่อีกครั้งนึงนะคะ เพื่อป้องกันความผิดพลาดค่ะ

หมายเหตุ :  เมื่อทำการโอนชำระยอดเงินค่าสินค้าเข้ามาเรียบร้อยแล้ว รบกวนโทรแจ้งกับทางแอดมิน(แอน) ด้วยนะคะ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการส่งสินค้าค่ะ

SiamGet Shopping Online :

  Image ระบบของเราเป็นระบบซื้อ-ขาย ออนไลน์เท่านั้น ไม่มีหน้าร้านแต่อย่างใด

  Image การชำระเงิน โดยการให้ลูกค้า(ทุกท่าน) โอนเงินผ่านเข้าระบบบัญชีเท่านั้นค่ะ ทางเราไม่มีระบบเก็บเงินสดผ่าน Messenger

 Image Messenger มีหน้าที่จัดส่งสินค้าเท่านั้น จะไม่เก็บเงินสดค่าสินค้าปลายทางค่ะ เพื่อป้องกันการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นทุกกรณี

 Image สินค้าทุกแบรนด์ที่ SiamGet จำหน่ายเป็นสินค้ามือหนึ่ง(ใหม่) และมีการรับประกันสินค้าตามเงื่อนไขจากผู้นำเข้าเมืองไทย

 Image ทางเราSiamget เน้นเรื่องการบริการให้กับลูกค้ามากที่สุดทั้งบริการก่อนการขาย และหลังการขาย และการขนส่ง(ทั่วไทย)


การบริการจัดส่งสินค้า/อัตราการจัดส่งสินค้าImage

   •   ลูกค้า ที่อยู่เขตกรุงเทพ และปริมณฑล (ค่าจัดส่งสินค้าเริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป) แจ้ง ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร ในการจัดส่ง เพื่อคำนวนค่าจัดส่งสินค้า การจัดส่งสินค้า มี 2 วิธีให้เลือก คือ แบบวิ่งส่งภายในวันเดียวกัน คำนวนค่าขนส่งคิดตามระยะทาง  หรือ จะให้ส่งแบบ EMS/Logispost  ทางเรามีการบริการจัดส่งสินค้า ให้ถึงมือลูกค้าภายในวันเดียวกัน โดยที่ลูกค้าสามารถรอรับสินค้าที่บ้านได้เลยค่ะ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางของลูกค้าด้วย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลานั่งรถเมย์/แท็กซี่ หรือขับรถมาเอง เพราะสินค้าบางชิ้นค่อนข้างหนักมากค่ะ และก่อนวิ่งไปส่งสินค้าให้ ทางเราจะโทรแจ้งก่อนจัดส่งค่ะ

   •  ลูกค้า ที่อยู่ต่างจังหวัด (ค่าจัดส่งขนส่งเอกชน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 50-250 บาท) ค่าขนส่งแล้วแต่พื้นที่จัดส่ง/ขนาดกล่อง/น้ำหนัก ท่านจะจ่ายแบบ เก็บค่าขนส่ง "ปลายทาง" หรือ  "ต้นทาง" ก็ได้ค่ะ  หรือ ส่งแบบ EMS/Logispost/ขนส่งเอกชน แจ้ง ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร ในการจัดส่ง จัดส่งทุกวันจันทร์-เสาร์ ก่อน16.00น.)  ค่าขนส่งทางขนส่งเอกชนจะเป็นผู้คำนวนค่าสินค้าเอง ว่าราคาเท่าไหร่?? และทางเราจะจัดส่งสินค้าขึ้นขนส่งภายในวันเดียวกัน ส่งเรียบร้อยแจ้งหมายเลขขนส่ง/เบอร์โทรขนส่งเอกชน ทางเรามีบริการติดตามสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่านเสมอคะ^^

 

 ระยะเวลาในการได้รับสินค้า Image 

  • ลูกค้ากรุงเทพ และปริมณฑล ได้รับสินค้าภายในวันเดียวกัน หรือ 1-2 วัน ตามแต่ตกลงค่ะ

  • ลูกค้าต่างจังหวัด  ภาคกลาง ภาคเหนือ  ภาคอีสาน ภาคตะวันออกกลาง จะได้รับสินค้าประมาณ 1-2 วัน

  • ส่วน ภาคใต้ จะได้รับสินค้าประมาณ 2-4 วัน

  

รู้อะไรเกี่ยวกับ SiamGet Shopping Online บ้าง!?!: ImageImage 

เริ่มแรกที่ทางเราได้เริ่มทำการซื้อ-ขาย ออนไลน์ โดยใช้ชื่อว่า “Siam1” จากแรงบันดาลใจที่เกิดจากการซื้อสินค้าบนออนไลน์แล้วโดนหลอกลวงนั่นเองค่ะ(เดินทางไปไกลมาก แต่คิดในแง่ดีถือว่ามาเที่ยวหล่ะกัน) จึงทำให้มีความคิดว่าสยามเมืองยิ้มอย่างประเทศไทย น่าจะมีเว็บไซน์ขายของที่ให้ความน่าเชื่อถือ และลูกค้าสามารถซื้อสินค้า แล้วได้รับความไว้วางใจ อุ่นใจในการเลือกซื้อสินค้าบนเว็บชอปปิ้งออนไลน์แห่งนี้ ดังนั้นเราจึงเปิดทำการขายของออนไลน์อย่างเต็มตัว     ตั้งแต่ ปี 2008 จนถึงปัจจุบัน โดยที่มีลูกค้าติดตามซื้อสินค้ากับทางเรามีจำนวนไม่น้อย จากการเริ่มต้นฝากขายสินค้าตามเว็บไซน์ต่างๆ และมีกระแสตอบรับจากลูกค้าหลายท่านแจ้งมาว่าทำไม?? ไม่เปิดเว็บไซน์เป็นหน้าเว็บหลัก เสมือนเป็นหน้าร้าน เพื่อที่จะได้ให้ลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น  เรามีสินค้าจัดหน่ายเป็นสินค้าด้านอุปกรณ์ไอที อาทิ เม้าส์ คีย์บอร์ด แผ่นรองเม้าส์ เคสคอมพิวเตอร์ เพาร์เวอร์ซัพพลาย จอยสติ๊ก พวงมาลัยเกมมิ่ง เว็บแคม ไมโครโฟน หูฟัง และ ลำโพงคอมพิวเตอร์ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

จากการดำเนินงานและประสบการณ์การทำงานมากขึ้น กอปรกับสินค้าที่เราจำหน่ายนั้นเพิ่มขึ้น จนกระทั่งต้นปี2010 ได้จัดทำหน้าเว็บไซน์ขึ้น ชื่อว่า www.siamget.com อย่างเต็มรูปแบบ

ทางเราได้พยายามปรับปรุงการทำงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนส่ง(ทั่วไทย) และการบริการให้กับลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบายและรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ มากที่สุด  และสินค้าทุกแบรนด์ที่ทางเราจำหน่ายนั้น เป็นสินค้ามือหนึ่ง มีการรับประกันสินค้าตามเงื่อนไขจากศูนย์ตัวแทนผู้นำเข้าเมืองไทย  พร้อมกันนั้นทางเราได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากขึ้น จากการซื้อสินค้าบนออนไลน์นี้ ทำให้ Siamget เติบโตไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ หน้าเว็บไซน์ Siamget.com มีข่าวสารด้านเทคโนโลยี ไอที กาดเก็จ สินค้าใหม่ๆ และรวมถึงการรีวิวสินค้าต่างๆ ที่ทางผู้นำเข้าให้การสนับสนุนส่งสินค้ามาให้รีวิว และทางทีมงานจัดหามาเอง และนำมาอัพเดทบนเว็บไซน์ และคุณสามารถติดตามข่าวสารกันได้ทุกวันค่ะ

 Image        Image ทางเราจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุด และช่วยประหยัดในเรื่องของเวลา และค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าค่ะ...และเน้นความสะดวกให้กับลูกค้า โดยที่ท่านสามารถนัดเวลาให้ส่งของที่บ้านได้ค่ะ ตั้งแต่ 08.30น. - 16.30 น. ทางเราจึงอยาก ให้ลูกค้าที่เป็นทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ได้มั่นใจในบริการของ Siamget ค่ะ ว่าเราเน้นเรื่องบริการทั้งด้านขนส่งและบริการหลังการขาย ให้กับลูกค้า ถึงแม้ว่าจะเป็นการสั่้งซื้อสินค้าทางออนไลน์ จึงอยากให้ลูกค้ามั่นใจและไว้วางใจ ในการบริการการของเราค่ะ  เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้ากับทางเราเรียบร้อยแล้ว ทางเราจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าแน่นอน ทุกท่านที่มาอุดหนุนSiamget อยากให้เชื่อมั่นในการบริการและการจัดส่ง ว่าทางเราซื้อ-ขายสินค้าและส่งสินค้าถึงมือผู้รับแน่นอนชัวร์...ค่ะ  ซึ่งบางท่านอาจยังเป็นกังวลเรื่องการสั่งซื้อสินค้าบนออนไลน์ ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อสอบถามกับทางเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ...โทรสอบถาม 085-057-5005 (เราเปิดรอรับสายลูกค้า 24 ชั่วโมงค่ะ) 

     
Image Siamget หวัง เป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถทำให้ระบบซื้อ-ขายบนออนไลน์เป็นที่น่าเชื่อถือ ให้กับหลายๆท่าน ที่ยังกังวลเกี่ยวกับการซื้อ-ขายของบนอินเตอร์เน็ตให้ดียิ่งขึ้น และรวมถึงระบบขนส่งที่ส่งสินค้าทั่วประเทศ ทางเราพยายามแก้ขนส่งให้กับลูกค้าที่อยู่ต่างอำเภอ เพื่อให้ส่งสินค้าได้ทั่วถึงทุกพื้นที่ และถึงมือลูกค้าค่ะ...และถ้าลูกค้าท่านไหนไม่ทราบว่าจะใช้ขนส่งของ อะไรดี และขนส่งวิ่งส่งสินค้าให้หรือเปล่า ท่านสามารถโทรมาสอบถามกับทางเราได้ค่ะ ก่อนสั่งซื้อสินค้า ทางเราจะเช็คขนส่งเอกชนให้กับลูกค้าก่อนค่ะ บางท่านอาจอยู่ต่างอำเภอ อยากได้สินค้าแต่อยากประหยัดเวลาและค่าขนส่ง ทางเราเช็คให้ค่

             ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านอย่างยิ่งค่ะ  ที่แวะมาอุดหนุนSiamGet & Siam1 และให้ความไว้วางใจในการบริการของเรา ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ ที่ให้โอกาสเราได้เปิดตลาดซื้อ-ขายออนไลน์ จนกระทั่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าหลายๆ ท่าน กระทั่งปี2012 ปีนี้เข้าปีที่ 5  กับการทำการซื้อขายบนออนไลน์ และได้ทำการเปิดเว็บไซต์ขึ้นมา เปรียบเสมือนหน้าร้านของSiamget

โอกาสหน้าSiamget หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงได้รับใช้ให้บริการท่านอีกนะคะ

 ImageImageขอขอบคุณค่ะ 

                                       By Team Siam1 & Siamget

บรรยากาศการส่งของ-แพ็คของ สมัยครั้งกระโน้นจนถึงปัจจุบันจ้า (ภาพที่พอเก็บได้บ้าง)

จาก Siam1 จนกลายเป็น Siamget

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนทั้งSiam1 & Siamget และให้ความไว้วางใจกับทางเราตลอดมา..
ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ...และถ้าไม่มีลูกค้าดีๆอย่างท่าน คงไม่มีSiam1 & Siamget ในวันนี้ค่ะ...

Image

Image

Image